Cảm biến đồng điều hòa có tác dụng gì

Cảm biến đồng điều hòa có tác dụng gì

Đã được rất nhiều các bạn trên diễn dàn hiệp hội kỹ thuật điện tử điện lạnh Việt Nam đã đặt ra câu hỏi các biến đồng ở điều hòa có tác dụng gì . Đã có rất nhiều bạn trả lời dùng để cảm biến áp suất gas , cảm biến dàn…

Hầu hết các bạn cũng đã hiểu về cảm biến đồng , Những để đưa ra được câu trả lời đúng và đầy đủ chính xác nhất thì chỉ có được vài bạn trong 45000 thành viên của hiệp hội.

Để bổ sung và chính xác chính công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định sẽ đưa ra đáp án chính xác và đầy đủ nhất để các bạn biết chính xác.

Sau đây là câu trả lời

– Cảm biến nhiệt độ gas hồi (đầu đồng): Được gắn ở ống ra của dàn lạnh để kiểm tra nhiệt độ gas lạnh hồi về máy nén. Cảm biến này sẽ có điện trở thay đổi theo sự thay đổi nhiệt độ gas. + Nếu nhiệt độ gas về nằm trong phạm vi cho phép thì máy hoạt động bình thường. + Nếu hệ thống bị thiếu gas, khi đó gas về máy nén có nhiệt độ cao hơn bình thường làm điện trở sensor thay đổi báo cho mạch điều khiển cảm biến được sẽ ngừng hoạt động máy. + Nếu dàn lạnh quá bẩn hoặc quạt dàn lạnh yếu hoặc motor quạt hư, thiếu gas, dàn lạnh sẽ bị bám tuyết, nhiệt độ gas về thấp hơn bình thường, làm điện trở sensor thay đổi mạch điều khiển cảm biến được sẽ ngừng hoạt động máy.

Trên là câu trả lời đầy đủ nhất để các bạn tìm hiểu. Trong nghành điện lạnh công ty Duyên Định ngoài việc sửa chữa điều hòa công ty còn cung cấp vật tư điều hòa và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội vậy khi bạn có vẫn đề gì có thể gọi đến công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ .

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi