Cách vệ sinh điều hòa an toàn,đúng cách và tiết kiệm chi phí nhất

Cách vệ sinh điều hòa an toàn,đúng cách và tiết kiệm chi phí nhất.

Đã bao giờ bạn tự mày mò một cái gì đó chưa từng khi nào làm,chưa từng động tay đến.Bạn sử dụng điều hòa đã lâu nhưng ngay cả việc vệ sinh cho nó bạn cũng chưa từng thử làm một lần,nhưng rất muốn biết trong cái khối sắt đó nó trông như thế nào nhỉ? Hôm nay Công ty Điện Lạnh Duyên Định sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh điều hòa an toàn,đúng cách mà lại tiết kiệm chi phí nhất.Đến với Duyên Định,chuyên sửa tivi tại Hà Nội,tháo lắp điều hòa tại Hà Đông và các vùng lân cận  là giải pháp tốt nhất đem lại sự tươi mát cho căn phòng nhà bạn giữa trời hè oi bức nhanh nhất,uy tín và chất lượng nhất,đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 1. Tại sao phải vệ sinh cho điều hòa. 

  Cách vệ sinh điều hòa an toàn,đúng cách và tiết kiệm chi phí nhất.

  Cách vệ sinh điều hòa an toàn,đúng cách và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Tăng hiệu quả làm lạnh
 • Giảm chi phí sửa chữa
 • Tăng tuổi thọ cho máy.
 1. Các bước để vệ sinh điều hòa

 • Lau chùi mặt nạ ,mở nhẹ lớp vỏ bên ngoài của máy ra,lấy vải hoặc miếng bọt biển ,cho ít dầu rửa bát vào,lau nhẹ lớp bụi bẩn bám bên ngoài máy,mặt nạ.
 • Rửa lưới lọc không khí ở dàn lạnh ,tháo mặt trước,rút lưới ra,phun ít nước vào cho bụi bở ra cho dễ đánh ,dùng nước không trên 40 độ,nên rửa 2 tuần 1 lần.
 • Xịt rửa dàn lạnh,che kín bo mạch trước,cho túi bóng phía dưới để hứng nước .Dùng vòi nước hoặc bình xịt ,xịt thẳng nước vào khe kim loại theo chiều dọc,rửa nhẹ nhàng.
 1. Một số lưu ý

– Trước khi vệ sinh máy, phải tắt máy lạnh, ngắt điện để đảm bảo an toàn.

– Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh (nằm ở phía trên máy nén). Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. Ví dụ: Điều hòa Daikin có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

– Bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn, rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.

Hãy đến với Duyên Định,chuyên sửa tivi tại Hà Nội,tháo lắp điều hòa tại Hà Đông và các vùng lân cận,bạn sẽ được hài lòng với dịch vụ chúng tôi,vừa chất lượng,uy tín,giả cả lại hợp lý,là lựa chọn thông minh đem lại không gian tươi mát cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi