Cách loại bỏ không khí gây ôi nhiễm khi dùng điều hòa

Cách loại bỏ không khí gây ôi nhiễm khi dùng điều hòa

Khi sử dụng điều hòa thì việc để lắp thêm quạt thông gió có thể là giải pháp tốt nhất cho cách loại bỏ không khí ôi nhiễm khi dùng điều hòa.

Vì khi dùng điều hòa mình thường để làm lạnh rất dễ cho vi khuẩn phát sinh mạnh ,nên lúc người già và trẻ nhỏ dùng điều hòa không đúng cách sẽ gây lên việc cảm cúng đó cũng là do vẫn đề ôi nhiễm của phòng dùng điều hòa gây lên.

sửa điện nước tại hà nội

sửa điện nước tại hà nội

Những phương pháp loại bỏ ôi nhiểm khi dùng điều hòa

  • Không nên hút thuốc lá trong phòng điều hòa ,sẽ làm cho điều hòa trao đổi nhiệt làm cho điều hòa bị ỗi nhiễm và làm người dùng dễ mắc bệnh
  • Thường xuyên vệ sinh điều hòa,không nên để điều hòa khi có mùi hôi mới bắt đầu vệ sinh,mình cần vệ sinh điều hòa theo định kỳ
  • Trong dân dụng, người ta thường dùng quạt hút để hút khí trong phòng ra, không khí tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào bên trong qua các khe hở của phòng.

Cách này đơn giản, rẻ tiền nhưng chất lượng không khí cấp vào không cao, bởi không kiểm soát được nguồn không khí từ ngoài.

Như vậy cũng một phần nào đó làm cho người sử dụng điều hòa tránh khỏi ôi nhiễm cho người sử dụng.

Cách này chỉ giải quyết tốt việc cung cấp khí tươi và loại bỏ không khí ô nhiễm bên trong nhưng lại có thể mang bụi và các nguồn ô nhiễm khác từ ngoài vào.

Nếu tốt hơn nơi đông người nên mình sử dụng hai quạt một quạt cấp gió tươi vào và một quạt hút khí ra ngoài để nhằm trao đổi nhiệt cho phòng và điều hòa.

Vì sao chúng tôi lại hiểu được điều này vì chúng tôi là những đơn vị chuyên thi công tháo lắp điều hòa tại hà nội và đã tư vấn cho nhất nhiều khách hàng và cơ quan. Đều được khách hàng tin dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0989 784 787 được phục vụ nhanh chóng.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi