Cách dùng tivi để được lâu nhất

Cách dùng tivi để được lâu nhất

Tivi trên thị trường không phải giá thành cao nên việc mỗi gia đình đều có đến một hai cái tivi là chuyện bình thường nên việc sử dụng tivi chưa ai nghĩ tới cách dùng tivi để được lâu nhất.Nên công ty điện lạnh Duyên Định mỗi ngày lại nhận được trên 10 khách hàng gọi đến sửa tivi tại hà nội cho khách.Nhưng vẫn đề tivi hỏng hầu như đều do cách sử dụng của mình không được cận thận nên gây lên tivi hỏng.Để muốn tivi không bị gặp sự cố lúc đang xem hay không muốn tivi mình nhanh hỏng hãy làm theo những gì mà chúng tôi đã đúc kết được tất cả những gì khi sửa tivi.

Những yếu tố cần phải chú ý để dùng tivi để được lâu nhất

Cách dùng tivi để được lâu nhất

Cách dùng tivi để được lâu nhất

  1. Nguồn điện lưới đến tivi

Nguồn điện là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý đầu tiên. Phải đảm bảo tivi của bạn được sử dụng với một nguồn điện ổn định. Không nên sử dụng với nguồn điện áp quá cao hoặc quá thấp, hay nguồn điện thay đổi đột ngột. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên sử dụng ổ áp để điều chỉnh điện áp cho chiếc tivi của mình.Không nên dùng một ổ điện mà nhiều thiết bị sẽ làm cho tivi hay chập hoặc dòng bị giảm.

2.Lưu ý khi không dùng tivi

Khi không sử dụng tivi, bạn nên ngắt điện nguồn từ tivi ra không nên tắt tivi bằng điều khiển rồi để vậy,có thể bạn không xem nữa bạn nên lấy tấm vải phủ trên để tránh bụi vào trong máy sẽ gây lên ẩm ướt sau này.

3.Tổng hợp 

Một trong những điều bạn cần lưu ý là khi rút điện bạn thường lơ đễnh rút mạnh phích cắm bằng cách cầm vào dây điện mà không nắm chặt vào tay cầm phích cắm, điều đó vô cùng nguy hiểm bởi vì có thể làm dây điện bị đứt gây tai nạn bất ngờ cho bạn. Bên cạnh đó, không nên rút  dây điện khi tivi đang hoạt động bạn phải làm theo trình tự tắt bằng điều khiển từ xa, sau đó mới rút phích cắm điện. Đặc biệt không nên tắt mở tivi quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, bởi mỗi lần bật tắt là mỗi lần các linh kiện bên trong được nung nóng với lượng nhiệt tăng cao, nếu bạn cứ bật tắt liên tục thì có thể sẽ dễ làm hỏng hóc các linh kiện này.

Không nên để tivi chạy liên tục ngày này qua ngày khác làm cho linh kiện nhanh hỏng,bóng hình sẽ bị già đi.

                                     Công ty điện lạnh Duyên Định

Trụ sở chính: 1259 giải phóng

Ngành kinh doanh:Sửa tivi tại hà nội,tháo lắp điều hòa tại hà nội,sửa điều hòa….

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi