Cách chọn điều hòa tủ đứng phù hợp với bạn

Cách chọn điều hòa tủ đứng phù hợp với bạn

Điều hòa tủ đứng là loại điều hòa công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các công ty sản xuất đồ đông lạnh, nhà máy bia , nhà máy chế biến thủy hải sản. Lựa chọn lap dieu hoa tủ đứng là lựa chọn phù hợp với các công ty dạng này. Tuy nhiên, khi chọn, bạn nên lựa chọn loại nào cho phù hợp? Vì những loại này dân chúng rất ít dùng, ít người biết, mà xuất xứ lại từ những nước như Nhật, Đức, Mỹ, Anh… khi hỏng, đồ phụ kiện thay thế rất khó tìm?

Duyên Định sẽ chỉ ra một số tiêu chí để bạn lựa chọn được chiếc máy ứng ý nhé.

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

  1. Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ

Do không phổ biến trên thị trường nên khi nhập về, các trung tâm điện máy thường về theo đợt hàng, không phải đợt nào cũng có hàng giống nhau và cùng loại. Mà bên ngoài thị trường chợ đen lại trôi nổi mặt hàng này tương đối nhiều làm bạn dễ nhầm lẫn một chiếc điều hòa tủ đứng có nguồn gốc đích thực.

Những chiếc máy ở ngoài thị trường là những chiếc máy cũ, được rao bán với giá  rẻ hơn tại các trung tâm điện máy, do vậy mà bạn dễ lựa chọn hơn khi chỉ nhìn về hình thức bề ngoài na ná nhau. Khi mua về, bạn sẽ thấy điều hòa nhanh hỏng. Gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi thì cũng hên xui vì sự cố kỹ thuật ở những chiếc máy này khó hơn so với điều hòa dân dụng khác, linh phụ kiện cũng khó tìm hơn. Do vậy, để mua được chiếc điều hòa tủ đứng tốt, trước hết bạn cần tìm trung tâm điện máy lớn, uy tín, có chứng nhận xuất nhập khẩu COCQ cho máy móc, thiết bị, có phiếu bảo hành và tem chính hãng là tiêu chí đầu tiên.

  1. Thử nghiệm vận hành

Khi mua, bạn cần thử nghiệm vận hành để máy chạy xem như thế nào? Nếu chạy tốt, ưng ý bạn mới đồng ý thanh toán. Tốt nhất, nhờ thợ chuyên về điều hòa đi mua giùm cho. Và định kỳ, bạn cần bao duong dieu hoa để hạn chế việc báo lỗi.

  1. Liên hệ trung tâm

Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ, các bạn vui lòng gọi tới số máy 0989.784.787 để gặp nhân viên tư vấn Duyên Định. Chúng tôi có mặt 24/7 để hỗ trợ cho bạn với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi