Các loại ga của điều hòa

Các loại ga của điều hòa

Chúng tôi Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và các vùng tỉnh thành lân cận hà nôi,Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt các loại máy điều hòa đang thịnh hành trên thị trường,chúng tôi nhận lắp đặt máy có các loại ga khác nhau.

Ga R22,ga R410A,ga R32 là những loại ga được dùng cho điều hòa.Vậy chúng có nhưng đặc điểm gị? Vậy chúng ta nên chộn loại ga nào có công suất làm lạnh tốt nhất,loại nào sử dụng an toàn nhất.Sau đây Duyên Định sẽ chỉ rõ các chi tiết của từng loại ga để chúng ta có thể tham khảo.

Đặc điểm của các loại ga như sau

Các loại ga của điều hòa

Các loại ga của điều hòa

Ba loại ga này có đặc điểm chúng đều dùng cho dong máy điều hòa đều là mô chất hóa học khó phân hủy trong môi trương hệ thống kín của điều hòa nên không có khả năng hao hụt ga là không có.

Ga R22 và Ga R410A là hai loại ga đa có từ lâu còn ga R32 là loại ga mới phát minh ra và đưa vào việt nam dùng thử cho dòng điều hòa daikin.

  1. Ga R22 : là loại ga được sử dụng đầu cho điều hòa,Ưu điểm của loại ga này là có tính trung hòa nên dễ bảo trì khi bổ sung thêm ga vào,không độc hại không gây cháy nổ,và giá thành rẻ khá được ưu chuộng.Tuy nhiện nó không gây đọc hai nhưng nó gậy hại làm hao mòn tâng ozon và có thể làm ngạt thở nếu nồng độ tron không khi quá cao.
  2. Ga R410A :  Vào tháng 12/1997 thì các nước phát triển phải giảm thiểu hiệu ứng nhà kính nhằm bảo vệ môi trường, chính vì thế loại Gas R410A được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22.Gas R410A có thành phần hóa học tương tự như loại R22, tuy nhiên lại có độ bay hơi cao hơn. Sở dĩ nói gas R410A là sự thay thế hoàn hảo cho gas R22 cũ là vì những lí do sau: Năng suất làm lạnh cao hơn,so với ga R22 thì nó làm lạnh nhanh hơn sâu hơn và tiết kiệm điện hơn.Nóa là loại ga thân thiện với môi trường góp phần bảo vẹ tầng ozon.Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là khi chúng ta cần bổ sung thêm ga thì phải xả hết ga cũ và dùng máy hút chaankgoong xong mới nạp ga mới vào cho nên chi phí nó cao,đông thời giá thành ga R410A cũng cao hơn nhiều so với ga R22.
  3. Ga R32 : là loại ga mới được phát minh để thay thế cho hai loại ga trên,Ga R32 này an toàn cho người dùng,tiết kiệm,dễ thích ứng.An toàn vì là chất khó cháy nổ không độc hại không ảnh hưởng môi trường là loại thân thiện với môi trường.

    có tính năng làm lạnh nhanh nên tiết kiệm điện tới 30% và giảm lượng khí thải tới 75%.

    Thật đơn giản để phân biệt laoij ga tốt.nếu banjconf thắc mắc thì gọi cho chúng tôi nhé.Ngoài ra chúng tôi còn phân phôi nhiều dịch khác nưa như sửa tivi tại hà nội,sửa máy giặt,tủ lạnh,lò vi sóng,…

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi