Các chế độ trên điều hòa

Các chế độ trên điều hòa

Khi có nhu cầu mua 1 chiếc điều hòa bạn còn băn khoăn không biết chúng có những chế độ gì tạo sự tiện ích và thoải mái cho bạn? Không cần lo ngại, hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết được những thông tin hữu ích về chế độ trên điều hòa mà các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi cung cấp nhé.

Chế độ gió dễ chịu

sửa điện nước tại hà nội

sửa điện nước tại hà nội

Đây là 1 chức năng phổ biến trên hầu hết các loại máy điều hòa, nó có tác dụng ngăn luồng không khí lạnh thoát ra thoát ra từ điều hòa không cho thổi trực tiếp vào người sử dụng, tránh tạo cảm giác không thoải mái, khó chịu cho bạn. Đồng thời thì cánh đảo gió của điều hòa luôn hướng lên trên, tạo cảm giác dễ chịu và bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Chế độ hoạt động êm ái

Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì đây là 1 chức năng rất tuyệt vời. Ở chế độ này điều hòa luôn hoạt động 1 cách êm ái nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và dễ chịu với luồng không khí được tỏa ra từ bên trong máy. Máy điều hòa sẽ làm giảm tiếng ồn và đem đến cho bạn 1 giấc ngủ ngon, êm ái và không bị gián đoạn.

Chế độ làm khô

Với chế độ này thì điều hòa chỉ hoạt động trong khoảng thời gian 3-5 phút thì lại nghỉ, gió thổi ra cũng rất nhỏ, không gây cảm giác lạnh cho bạn. Các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa của chúng tôi cũng khuyên bạn nên để nhiệt độ từ 25-27 độ C để hút ẩm cho căn phòng 1 cách hiệu quả nhất

Một số chế độ trên điều hòa phổ biến nhất đã được các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa liệt kê bên trên. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ các tính năng và tác dụng của máy để lựa chọn cho phù hợp rồi.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi