Các bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh

Các bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh

Các bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh

Các bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh

Thanh sợi đốt bị hỏng:Nguyên nhân là do thanh điện trở sử  dụng lâu ngày có hiện tượng không làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước.

Hỏng bộ phận cách điện: nguyên :nguyên nhân là chúng ta sử dụng quá tải do để căm điện  bình nóng lanh 24/24h người tiêu dùng cứ nghĩ là binh nóng lạnh có bộ role trong khi nào máy đủ nhiệt độ nóng thì nó tự động ngắt nên rất yên tâm căm điện cả ngày lẫn đêm mà không suy nghĩ.Nhưng vô tình đã làm hỏng bộ phận cách điện đó chua kể thói quyên đó sẽ làm tiêu tốn điện năng của gia đình.

Hỏng roăng: roăng là một trong những bộ phận rất quan trọng của bình nóng lạnh nếu roăng bị rạn nứt sẽ làm rò rỉ nước ra ngoài và mất chúc năng cách điện trong trường hợp mất nươc.Hiện nay đã có loại bình nóng lạnh hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai role: Role để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi role bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép. Tuy nhiên, role này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.

Bình nóng lạnh nó cũng giống như cái ấm nấu nước sôi của chúng ta nhưng khác là nó có trọng lượng lơn hơn và kicha thước lơn hơn độ làm nóng cao hơn tiêu tôn điện năng hơn thich hợp để chúng ta dùng để cả gia đình sử dụng rất tiện lợi.Nếu bình nóng lạnh nhà bạn gặp các bệnh trên thì gọi ngay cho chúng tôi Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Công ty điện lanh Duyên Định chuyên

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi