Các bện thường gặp tivi

 Các bện thường gặp tivi

Nếu chiếc tivi nhà bạn gặp phải các bệnh sau vui lòng liên hệ với chúng tôi sửa tivi tại hà nôi chúng tôi sẽ cử kỹ thật viên giỏi nhất tới khắc phục cho bạn trong thời gian ngăn nhất.

Tivi hỏng nguồn: do ổ điện nhà bạn quá tải làm cho tivi bị chập và cháy,chập cầu chì,hiện tượng là khi bạn bật tivi mà không thấy lên hoặc lên được một lúc là tắt.Nguồn điện cung cấp năng lượng để cho tivi có thể hoạt động được nhưng khi nó cung cấp năng lượng điện không ổn định trong một thời gian dài thì nó rất dễ gây ra các hiện tượng về nguồn có thể làm cháy bóng đèn hày màn hình.Có rất nhiều hộ gia đình chỉ vì không biết nguyên nhân nên đi sửa tivi bị mất nguồn hay bị cháy màn hình khiến mất một khoản tiền không nhỏ.

Các bện thường gặp tivi

Các bện thường gặp tivi

 Bệnh cao áp: là laoij bênh tivi chạy vài giây sau đó rồi tắt hẳn. Khi bị hiện tượng này nhờ bên trong tivi có một bộ phận cảm biến với nguồn điện chính nên nó sẽ làm giảm tác hại đến các thiết bị khác. Nhưng nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên thì rất có thể làm cho hệ thống này không còn tác dụng và nó sẽ gay hiện tượng chập mách cháy các thiết bị. Nó cũng là một nguyên nhân làm cho tivi bị mất màu do hệ màu cũng ảnh hưởng do hệ điều hành không thể hoạt động bình thường.
 Bệnh bo mạch chính: mốt số máy có thể do lỗi từ nhà sản xuất, các thiết bị không nhận tín hiệu…Nếu gặp trường hợp này sớm bạn có thể gọi bảo hành máy,bệnh này không phát hiện sớm sẽ gây tivi mất tiếng hoặc tiếng âm thanh phát ra to,

Duyên Định còn cung cấp thêm các dịch vụ

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi