Các bảo quản tivi led

Các bảo quản tivi led

Tivi led được người dân sử dụng rất nhiều những các bảo quản tivi led là chưa được phổ biến.Sau một thời gian sử dụng ,màn hình của tivi LED,LCD sẽ có nhiều bụi bẩn và những vết bẩn do ruồi gây lên.Không như tivi CRT bạn có thể dễ dàng lấy khăn ướt hay vải mềm lau sạch,Còn đối với các loại tivi LCD hay LED ,bạn khi lau cần thận trọng chú ý không được lấy khăn ướt hay chổi và các loại vải cứng lau lên màn hình sẽ gây là các vết xước làm ảnh hưởng đến tivi nhà bạn. Còn tốt nhất bạn nên dùng vải cotton mềm để lau mà đặc biệt là không được dính nước nhé. Còn nếu bạn vẫn chưa yên tâm vì chưa bao giờ dọn vệ sinh cho tivi nhà mình bạn hãy gọi đến công ty chuyên sửa tivi tại hà nội để được các kỹ thuật viên hướng dẫn cho bạn nhé.Không nên làm khi mình không biết nhé.

Cách sử dụng tivi LED

Các bảo quản tivi led

Các bảo quản tivi led

Trong quá trình làm nghề sửa tivi tại hà nội chúng tôi đã nắm vững những yếu tố về tivi và các hư hỏng của tivi nên chúng tôi muốn khuyên các bạn cách sử dụng tivi LED cho đúng cách.

Khi sử dụng tivi Led bạn phải cần lưu ý về các yếu tố như va chạm ,lau dọn cho tivi,vì tivi LED nó khách với các màn hình CRT,màn hình nó rất bị xước và bị vỡ nên không nên chạm tay mạnh vào màn hình.Trong quá trình sử dụng chúng ta còn hay gặp một trường hợp mà ai cũng mắc phải đó là nguồn điện của tivi không bao giờ mình tự động rút ra khi không dùng mà toàn lấy điều kiển tắt ,nên khi đó trong tivi bạn vẫn còn có điện dung lưu thông trong máy sẽ gây tổn hại thiết bị.Ngoài việc sửa tivi chúng tôi còn có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội hay sửa chữa.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi