Bí quyết chọn mua tủ lạnh cũ

Bí quyết chọn mua tủ lạnh cũ

Với những gia đình kinh tế khá giả thì việc chọn mua 1 chiếc tủ lạnh mới là điều quá dễ dàng, nhưng đối với những gia đình có thu nhập thấp thì đó là điều khá khó khăn. Vì vậy sự lựa chọn của họ là 1 chiếc tủ lạnh cũ. Để có kinh nghiệm chọn tủ lạnh cũ bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên viên sua tu lanh tai ha noi.,sửa điện tại hà nội  của chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh cũ

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Đầu tiên bạn phải kiểm tra lưới tản nhiệt để xem có bị tích quá nhiều bụi không, nếu có thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua vì bụi sẽ làm cho tủ lạnh tiêu hao nhiều điện năng hơn, dẫn tới chi phí tiền điện cũng tăng theo. Vì thế bạn nên chọn cho mình chiếc tủ lạnh tương đối sạch sẽ, vừa tiết kiệm chi phí lại không phải thường xuyên gọi thợ sửa tủ lạnh khi hỏng hóc.

Tiếp theo bạn phải kiểm tra phần chảo đựng và dây nhợ. Nếu sau khi kiểm tra mà thấy chảo đựng có tình trạng bị nhỏ giọt và tỏa ra mùi khó chịu thì bạn không nên mua những loại tủ như thế. Đồng thời phải kiểm tra dây, cuộn dây này nằm ngay phía sau lưng tủ. Nếu dây quá bụi bẩn có thể sẽ làm tủ không lạnh nữa.

Cuối cùng bạn nên kiểm tra bề mặt tủ lạnh xem vỏ ngoài có bị biến dạng hay không. Nếu vỏ ngoài của tủ lạnh có các vết nứt thì tuyệt đối không nên mua. Ngoài ra bạn có thể dùng bút thử điện để thử phần ngoài tủ lạnh, nếu nhiễm điện thì chiếc tủ lạnh ấy không phải sự lựa chọn tuyệt vời.

Qua một số gợi ý trên về kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh bạn đã phần nào hiểu được khi mua tủ lạnh cũ mình phải chọn mua như thế nào. Dựa vào đó mà bạn sẽ không tốn kém chi phí cho những lần gọi thợ sửa tủ lạnh sau này.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi