3 lý do bạn nên lựa chọn điều hòa invester lắp cho phòng khách

3 lý do bạn nên lựa chọn điều hòa invester lắp cho phòng khách

Lap dieu hoa cho phòng khách thể hiện sự sang trọng, mến khách và làm cho không gian nhà bạn thêm đẹp hơn. Vậy, với đặc điểm phòng khách thường rộng, lớn, cao, bạn nên lựa chọn loại điều hòa như thế nào cho phù hợp mà lại tiết kiệm?

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

  1. Nên lựa chọn điều hòa Invester

Tại sao đây là tiêu chí lựa chọn đầu tiên Duyên Định khuyên bạn? Vì bạn biết đấy, với không gian rộng, tiêu hao năng lượng điện và gas rất nhiều để làm mát. Chính vì vậy, giải pháp lựa chọn loại điều hòa invester với tính năng tiết kiệm điện sẽ tỏ ra hữu hiệu nhất, thích hợp nhất để bạn cân nhắc. Ví như việc lắp loại non invester, không phát huy được hiệu năng của nó, sẽ báo lỗi sớm hơn dự tính, có lúc hỏng máy. Và việc thợ sua dieu hoa tai ha noi phải thăm khám chiếc máy sớm hơn thời gian bảo hành là điều không tránh khỏi.

  1. Lựa chọn loại có công suất 9000BTU – 12000 BTU

Thông thường, với diện tích 15 m2 thì bạn chỉ cần lắp điều hòa với công suất ở khoảng này là phù hợp. Với nhà có diện tích phòng khách lớn hơn thì công suất 12000 BTU là thoải mái rồi. Không nên lãng phí dùng loại công suất lớn cho diện tích bé.

  1. Lựa chọn dòng Dakin hoặc panasonic

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có 2 dòng điều hòa đang cực được ưa chuộng đó là Daikin và Panasonic. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn 2 dòng này để có được chiếc điều hòa hoạt động tốt.

Tuy nhiên, khi lựa chọn để tránh hàng nhái hàng kém chất lượng, bạn nên liên hệ trung tâm điện máy uy tín.

Tại Hà Nội , Duyên Định là trung tâm điện lạnh uy tín, nhận mua bán điều hòa chất lượng, giá tốt, phù hợp với mọi đối tượng và mức thu nhập trong dân chúng. Chúng tôi miễn phí bao duong dieu hoa trong ít nhất 6 tháng đầu khi lắp đặt và sử dụng.

Hotline 0989.784.787

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi